Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณลักษณะเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกสิ่งขณะที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว หากคุณรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความสงสัยทั้งผองของคุณจะเป็นจริง แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนแคระสำหรับการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่เวทมนตร์คาถาพร้อมกับดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นเวทมนตร์คาถาจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดลับกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งดงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในยามค่ำคืน แล้วก็เปลี่ยนเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษล้นหลาม ทำให้ท่านรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูราวกับว่าเขาจะน่าสนใจมากเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม วิวก็ดูสวยงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น พระราชวังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์คาถาล้นหลาม แล้วก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือเวทมนตร์คาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง แล้วก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการแล้วก็แสดงในวันที่แจ่มใสแล้วก็มีแดด

 

คนแคระดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters แล้วก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ขณะที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งล้นหลาม ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.